[Bài 3] – Google Adsense là gì? Cách hoạt động của Google Adsense – Series kiếm tiền với Youtube

0
196

Tìm hiểu về Quảng cáo Google Adsense là gì? Cách hoạt động của Google Adsense ra sao? Những lư ý khi đăng ký và sử dụng tài khoảng Google Adsense
Xem thêm bài viết chi tiết về Google Adsense:
—————————————
Nếu bạn đang đi tìm câu hỏi Google Adsense là gì? Not hoạt động như thế nào? … thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Trong bài Viết Nay Ngọc sE cung Standard category với bạn một cái Nhin Tong Quan về Quang cao Google Adsense, Cách mạng Quang cao Nay HOAt động và lý do Vì Sao Chung ta Kiem được tiền từ Quang cao Google Adsense, khi Chúng ta tham gia Adsense …

Có thể đến đây bạn đang tự hỏi: Vì sao chúng ta đang ở series học kiếm tiền với Youtube mà lại cần tìm hiểu về Google Adsense?

Rất đơn giản vì Youtube cũng chính là một sản phẩm của Google, và các quảng cáo hiển the trên video tại Youtube cũng là quảng cao Google Adsense!

With Google Adsense là gì?

Google Adsense was published on March 4, 2003, and then it was the one that stopped using Google to get more information about the gi.

Google sử dụng những thuật toán và công cụ để hiển thị quảng cáo tương thích, phù hợp với nội dung website (n websiteu website đó có chứa mã quảng cao Google Adsense). Quảng cao Adsense cũng hiển thị theo ngôn ngữ ở quốc gia mà người dùng đang sử dụng website đó.

Đây chính là lý do vì sao chúng ta đa phần chỉ thấy các quảng cáo tiếng việt và nếu bạn đang truy cập một website chuyên về đánh giá hosting, domain thì chắc chắn bạn sẽ thữnẩữữấẩẩẩẩảảảẩẩ viagra 😆

Chây chính là điểm rất there is c Googlea Google Adsense, there is còn gọi là quảng cáo theo ngữ cảnh.

How much and what is Google Adsense?

Hi nay có 2 loại quảng cao Google Adsense:

# 1- Google Adsense Hosted: Đây là những tài khoản Adsense được đăng ký thông qua những sản phẩm của chính Google. Ví dụ như Youtube, Blogger … Đặc điểm chính của loại tài khoản này là chỉ hiển thị quảng cáo trên những trang thuộc quyền quản lý của Google. Với tài khoản Google Adsense Hosted cho dù bạn tạo được mã quảng cáo thì bạn vẫn không thể sử dụng mã này trên website of các của bạn đang sở hữu.

Do đó rất nhiều bạn sau khi mua một tài khoản Adsense (do không biết đây là Adsense Hosted) trắng sáng ”😥

Tài khoản Google Adsense Hosted rất dễ đăng ký.

# 2- Google Adsense Content: Đây là loại tài khoản rất nhiều người mong ước có được, Google Adsense Content được đăng ký và xét duyệt dựa trên nội dung website. Khi sở hữu một tài khoản Adsense Content bạn có thể tạo mã quảng cáo và đặt lên bất cứ website nào (nếu website đó tuân thủ các chính sách về Adsense của Google)

Việc đăng ký một tài khoản Google Adsense Content tại Việt Nam hiện nay rất khó khăn, nếu không muốn nói là rất gian truân do khá nhiều lý do có lẽ bạn cũng đã biết…